จดหมายข่าว
รับมอบเมล็ดพันธุ์ผักพระราชทาน ขับเคลื่อนเศรษฐกิจพอเพียง

วันพุธที่ 17 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2564 นายสืบสกุล อนุแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์บางกรวย พร้อมด้วยนายจีระศักดิ์ เพ็ชร์จันทร์ รองผ้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมพิธีรับมอบเมล็ดพันธุ์ผักพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี ในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชเพื่อเสริมสร้างความมั่นคงด้านอาหาร ณ วัดโตนด ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี